บ้าน

XT-Phenson lighting Tech.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

XT-Phenson lighting Tech.,Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ไฟ LED ต่างๆตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นเจ้าของโรงงาน 6000 ตารางเมตรพร้อมการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ชัดเจนและมีคุณภาพสูงและค้นหาในเซินเจิ้นด้วยพนักงาน 100 คนรวมทีม R&D (20 วิศวกร) แผนกผลิตและการขาย & หลัง -ทีมขายบริการ.โรงงาน Phenson พร้อมกับอุปกรณ์ Die Bonding & Chip Bonding ขั้นสูงเครื่อง SMT และเครื่องปั้นการทดสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบรวมถึงการทดสอบอายุและมาตรการป้องกันphenson พร้อมท์ทั้งหมดนี้เป็นผู้นำในการผลิต เราส่วนใหญ่หมั้นในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และพัฒนา LED newness ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Phenson ครอบคลุมไฟ LED ทั้งภายในและภายนอกซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในแสงสว่างสำหรับที่พักอาศัย เชิงพาณิชย์ สถาปัตยกรรม และอุตสาหกรรม

เป้าหมายของเราคือการจัดหาการออกแบบที่มีนวัตกรรมมากขึ้น เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งซึ่งมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มากมายในด้านการออกแบบทางเทคนิค อิเล็กทรอนิกส์ โครงสร้างและการส่องสว่าง ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ออกแบบเองด้วยแม่พิมพ์ส่วนตัว นอกจากนี้ เรายังมีความกระตือรือร้น บุคคลเพื่อค้นหาแหล่งที่มาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์และบริการที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของเราในด้านนี้ เราเชื่อว่า Phenson สามารถมอบโซลูชันไฟ LED ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา ในฐานะผู้ผลิตหลอดไฟ LED มืออาชีพ Phenson ลงทุนมากกว่า 10% ของกองทุน การหมุนเวียนใน R&D มอบบริการส่วนบุคคลแบบตัวต่อตัวแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่าน UL, CE, EMC, LVD,

 

การรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008 และ RoHS และขายดีในประเทศจีนและส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชีย และพื้นที่อื่นๆเราผลิตสินค้าที่หลากหลายซึ่งได้รับคำชมและยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายไฟ LED เรามุ่งเน้นตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือเป็นหลักในปัจจุบัน เนื่องจากการพัฒนาและความต้องการของ LED เราต้องการให้ลูกค้าของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ไฟ LED ในตลาดที่มีศักยภาพมากขึ้นตามความพยายามของเรา


สัมผัสเสน่ห์แห่งแสง มองหาคุณค่าแห่งแสงสว่างปรัชญาของเราคือ "เทคนิคที่ดีที่สุด
ที่มีคุณภาพเป็นอันดับแรก ซื่อสัตย์ ต่อธุรกิจ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง" เราหมั่นเรียนรู้และศึกษาทำของเรา
ดีที่สุดที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณในโลกเข้าร่วมกับเรา เติบโตไปด้วยกัน

 

เราต้องเตือนลูกค้า บัญชีธนาคารของเราคือXT-Phenson แสงสว่าง Tech.,Ltd.


ยอดขายที่ยอดเยี่ยมของเราพร้อมให้บริการคุณเสมอเพนสัน ส่องอนาคต!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Shenzhen Phenson Lighting Co. , Ltdเป็นผู้ผลิตไฟ LED ประเภทต่างๆในประเทศจีนตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เรามีความเชี่ยวชาญในไฟ LED หลากหลายประเภทรวมถึงแถบ LED, โมดูล LED, ไฟถนน LED, ไฟ LED Linear Light, ไฟ LED Flood Light, LED Bay Light , ไฟฉาย LED และอื่น ๆนอกจากนี้ยังมี OEM และ ODMด้วยการทำงานอย่างหนักและสร้างสรรค์ในปีนี้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าและคู่ค้าจากทั่วโลกเราคำนึงถึงคุณภาพราคาที่แข่งขันการจัดส่งที่รวดเร็วและความน่าเชื่อถือของทองคำเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจของเราดังนั้นลูกค้าและคู่ค้าของเราจากประเทศต่างๆสามารถเพลิดเพลินกับบริการก่อนการขายและหลังการขายที่ดีจากเรายิ่งไปกว่านั้นทุกขั้นตอนการผลิตใน Phenson lighting Co. , ltd ได้รับการตรวจสอบโดยสิ่งควบคุมคุณภาพของเราและทุกรายการจะได้รับการตรวจสอบโดยทีม QC ของเราผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราได้รับการรับรอง CE และ RoHSเรารับประกันสินค้า 2 - 5 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรายินดีต้อนรับพันธมิตรจากทั่วโลกเกี่ยวกับไฟ LED หรือโครงการประหยัดพลังงานในพื้นที่ของคุณหากคุณกำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายไฟ LED ระดับมืออาชีพและมีคุณภาพสูงโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเราไม่ได้เก่งที่สุด แต่เราพยายามทำให้ดีที่สุดด้วยการสนับสนุนของคุณเราเชื่อว่าพวกเราทุกคนจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
XT-Phenson lighting Tech.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Phenson

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 18000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน XT-Phenson lighting Tech.,Ltd รับรอง ประเทศจีน XT-Phenson lighting Tech.,Ltd รับรอง ประเทศจีน XT-Phenson lighting Tech.,Ltd รับรอง ประเทศจีน XT-Phenson lighting Tech.,Ltd รับรอง