บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Phenson แสง จำกัด เป็นผู้ผลิตและให้บริการระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ไฟ LED ต่างๆตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 เป็นเจ้าของโรงงานของ 6000 ตารางเมตรมีการฝึกอบรมที่มีคุณภาพสูงชัดเจนและค้นหาในเซินเจิ้นกับ 100 พนักงานรวมทีม R & D (20 วิศวกร) ฝ่ายผลิตและฝ่ายขายและบริการหลังการขาย โรงงาน Phenson ติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ Die Bonding และ Chip Bonding ขั้นสูงอัตโนมัติเครื่องจักร SMT และเครื่องขึ้นรูป การทดสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบรวมถึงการทดสอบอายุและมาตรการป้องกัน ทั้งหมดของพรสวรรค์เหล่านี้ phenson เป็นผู้นำในการผลิตเราทำงานเป็นหลักในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และพัฒนา LED ใหม่กับเทคโนโลยีขั้นสูง ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยเฟนสันครอบคลุมแสง LED ภายในและภายนอกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแสงที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์สถาปัตยกรรมและอุตสาหกรรม

เรามีทีมงาน R & D ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากมายในด้านการออกแบบทางด้านอิเล็กทรอนิคส์โครงสร้างและแสงสว่างส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบด้วยแม่พิมพ์ส่วนตัวนอกจากนี้เรายังมีความหลงใหลในการออกแบบ คนเพื่อค้นหาแหล่งที่มาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันด้วยประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมและบริการของเราในด้านนี้เราเชื่อมั่น Phenon สามารถให้มากขึ้นโซลูชั่นแสงสว่าง LED ให้กับลูกค้าของเราเป็นผู้ผลิตไฟ LED มืออาชีพ Phenon ลงทุนเงินทุนมากกว่า 10% มูลค่าการซื้อขายใน R & D ซึ่งทำให้ผู้ใช้มีบริการเฉพาะตัวแบบตัวต่อตัว ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่าน UL, CE, EMC, LVD,

ISO9001: 2008 และหนังสือรับรอง RoHS และขายดีในประเทศจีนและส่งออกไปยุโรปอเมริกาเอเชียและอื่น ๆ เราผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งได้รับคำชมเชยจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายไฟ LED เราเน้นตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการพัฒนาและความต้องการของ LED เราต้องการให้ลูกค้าของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ส่องสว่างแบบ LED ในตลาดที่มีศักยภาพมากขึ้นโดยอาศัยความพยายามของเรา


รู้สึกถึงเสน่ห์ของแสงมองหาค่าของแสง ปรัชญาของเราคือ "เทคนิคที่ดีที่สุด,
คุณภาพเป็นครั้งแรกเพื่อความซื่อสัตย์ต่อธุรกิจเพื่อปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง "เราให้การเรียนรู้และการเรียนรู้ที่จะทำของเรา
ดีที่สุดในการเป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณในโลก มาร่วมกับเรากันเถอะ


ยอดขายที่ยอดเยี่ยมของเราอยู่ที่บริการของคุณเสมอ Phenon สว่างขึ้นในอนาคต!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เซินเจิ้น Phenson แสงสว่าง จำกัด เป็นผู้ผลิตทั่วโลกที่ใช้จีนของชนิดของไฟ LED ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายของไฟ LED รวมทั้งแถบ LED, LED Module, ไฟ LED ถนนไฟ LED Linear, ไฟ LED น้ำท่วม, ไฟ LED Bay, ไฟฉาย LED และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี OEM และ ODM ด้วยการทำงานหนักและนวัตกรรมในปีนี้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าและคู่ค้าจากทั่วโลก เราพิจารณาคุณภาพสูงราคาที่แข่งขันได้การจัดส่งที่รวดเร็วและความน่าเชื่อถือของทองเป็นธุรกิจหลักของเรา ดังนั้นลูกค้าและคู่ค้าของเราจากหลายประเทศจึงสามารถเพลิดเพลินกับบริการหลังการขายและบริการหลังการขายที่ดีของเรา นอกจากนี้ทุกขั้นตอนการผลิตใน บริษัท Phenon แสง จำกัด มีการตรวจสอบโดยสิ่งที่ควบคุมคุณภาพของเราและทุกรายการมีการตรวจสอบโดยทีม QC ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลมากที่สุด ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรอง CE และ RoHS เราให้การรับประกันสินค้า 2-5 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ยินดีต้อนรับทุกพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกเกี่ยวกับไฟ LED หรือโครงการประหยัดพลังงานในสถานที่ของคุณ หากคุณกำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายไฟ LED คุณภาพระดับมืออาชีพและคุณภาพสูงโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราไม่ได้ดีที่สุด แต่เรากำลังพยายามทำอย่างดีที่สุด ด้วยการสนับสนุนของคุณเราเชื่อว่าเราทุกคนจะเติบโตขึ้นและสร้างอนาคตที่ดีขึ้น!

Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd Phenson Lighting Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Phenson

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 18000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ไฟ LED เพิก อ่อน สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED เพิก อ่อน สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED เพิก อ่อน สำหรับการขาย อย่างดี ไฟ LED เพิก อ่อน สำหรับการขาย